Cách phân biệt macca Việt Nam và macca Trung Quốc đơn giản nhất

Macca trái vụ
Cách phân biệt macca Việt Nam và macca Trung Quốc sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất cho mình. Bởi dinh dưỡng trong hạt macca Việt Nam và Trung Quốc không giống nhau. Vì thế nếu không phải người mua hàng tinh ý. Bạn khó có thể phát hiện được 2 loại hạt này.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong cách chọn mua macca. Chúng tôi sẽ bật mí tới bạn cách phân biệt hạt mắc ca Việt Nam và Trung Quốc khá đơn giản. Chỉ cần nhìn, sờ và ngửi sơ qua là bạn có thể dễ dàng phân biệt được ngay.

Cách phân biệt macca Việt Nam và macca Trung Quốc

Phân biệt Macca Việt Nam và Macca Trung Quốc đơn giản
Phân biệt Macca Việt Nam và Macca Trung Quốc đơn giản

Để có thể sở hữu những bí kíp nhận biết và phân loại hạt macca chất lượng tốt với nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam. Bạn cần nắm rõ được những đặc điểm phân biệt của từng loại macca. Mặc dù hạt macca về cơ bản cũng sẽ có những đặc điểm về mùi thơm, hương vị, hình dáng bên ngoài giống nhau. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ hơn về từng loại macca. Bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt. Bên cạnh đó, chúng tôi đã có cách phân biệt macca  cực kỳ đơn giản muốn chia sẻ tới bạn. Đó là:

Đôi nét cơ bản về hạt macca Trung Quốc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa điểm kinh doanh hạt macca với những mức giá vô cùng đa dạng. Chính vì thế mà nhiều người vì mong muốn tiết kiệm chi phí. Nên đã chọn mua macca Trung Quốc không đạt chất lượng. Ngoài ra, còn một nguyên do khác. Đó chính là người mua hàng không biết cách phân biệt giữa các hạt macca. Vì hiện nay trên thị trường không chỉ có hạt macca Trung Quốc, Việt Nam, Úc,….mà còn rất nhiều nơi khác dồn về.

Tuy nhiên nếu tinh ý hơn. Bạn có thể nhận thấy được rằng macca Trung Quốc sẽ rất khác biệt so với các loại macca đạt chuẩn đến từ Việt Nam. Hạt macca Trung Quốc thường sẽ sở hữu lớp vỏ có màu nâu đen bóng. Đặc biệt là những đường cưa rất sắc nét và chuyên nghiệp do đã được sử dụng máy để cưa. 

Hơn thế nữa, hạt macca Trung Quốc thường có mùi rất thơm ngay từ khi ngửi ở lớp vỏ bên ngoài. Tuy nhiên, lớp nhân bên trong sẽ không thơm. Nhất là khi thưởng thức sẽ không có hương vị béo, ngọt, bùi đặc trưng. Đây cũng chính là bí quyết đầu tiên để có cách phân biệt macca macca Trung Quốc hữu hiệu nhất.

Hạt macca Trung Quốc có đặc điểm gì?
Hạt macca Trung Quốc có đặc điểm gì?

Đôi nét cơ bản về hạt macca Việt Nam

Để có được cách phân biệt macca Việt Nam và macca Trung Quốc một cách cụ thể và chi tiết hơn. Bạn cần nhận biết được đôi nét đặc trưng trong đặc điểm của hạt macca Việt Nam chất lượng cao.

Ngày nay, những loại macca Việt Nam đạt chuẩn chất lượng nhất. Thường chỉ có nguồn gốc chủ yếu từ các vùng Lâm Hà – Lâm Đồng, Tây Nguyên. Nơi sở hữu điều kiện thời tiết, khoáng chất tốt và phù hợp nhất với các loại hạt macca.

Với những loại macca đạt chuẩn chất lượng và mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng. Phải là những sản phẩm đã được nhà sản xuất sấy khô hoặc rang. Sau đó, sử dụng máy tách vỏ để tách và bắt đầu tiến hành quy trình đóng gói.

Do vậy muốn cách phân biệt macca chính xác nhất. Bạn có thể quan sát kích thước của hạt macca. Hạt macca Việt Nam thường sẽ có mùi thơm đặc trưng. Nên khi ăn rất giòn, béo ngậy, mùi vị và hương thơm của macca Việt Nam rất tự nhiên. Khi thưởng thức có thể nhận thấy được sự khác biệt với hương vị bùi béo đặc trưng. Do đó, đây được xem là cách phân biệt mắc ca Việt Nam và macca Trung Quốc cụ thể và chi tiết nhất.

Hạt Macca Việt Nam
Hạt Macca Việt Nam

Mua hạt macca Việt Nam đúng chuẩn, chất lượng cao ở đâu?

Để có thể mua được những sản phẩm macca Việt Nam chất lượng tốt, giàu giá trị dinh dưỡng. Bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp hạt macca uy tín. Ở Việt Nam hiện nay, Minh Phong Farm đang được đánh giá là đơn vị cung cấp hạt macca ngon với mức giá cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kết hợp với nét đặc trưng trong các sản phẩm của Công ty TNHH SXTM SNK Minh Phong. Bạn có thể sẽ dễ dàng có được cách phân biệt macca Việt Nam và macca Trung Quốc chính xác nhất.

==> 500g Hạt Macca Tách nứt Minh Phong Farm

Hạt macca Việt Nam đúng chất lượng sẽ mang đến cho người sử dụng những giá trị dinh dưỡng tốt nhất. Bên cạnh đó, hạt macca đôi lúc sẽ là những phương thuốc tự nhiên và có hiệu quả đối với một số những bệnh lý nhất định. Do đó, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH SXTM XNK Minh Phong để được tư vấn cụ thể hơn về cách phân biệt macca Việt Nam và macca Trung Quốc và đặt mua những sản phẩm macca chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *