Macca Trái Vụ: Đặc Điểm và Lợi Ích Khi Thu Hoạch Trái Vụ

Macca trái vụ

Bạn đã bao giờ thắc mắc vì sao không phải mùa vụ nhưng vẫn có macca thu hoạch hay chưa? Đó chính là macca trái vụ, hay còn được gọi là macca thu hoạch vào thời điểm không phải mùa vụ chính. Hãy cùng Minh Phong Farm tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Giới thiệu về macca trái vụ

Mắc ca trái vụ là gì?

Đây là loại macca được thu hoạch vào thời gian khác với mùa vụ chính. Thông thường, macca loại này sẽ được được thu hoạch vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu, tùy thuộc vào điều kiện thực tế và địa lý. Sự xuất hiện của mắc ca trái vụ cũng có thể phụ thuộc vào yếu tố khí hậu và điều kiện môi trường cụ thể của từng vùng trồng macca khác nhau.

Macca trái vụ
Macca trái vụ

Sự khác biệt giữa mắc ca trái vụ và macca chính vụ

Macca chính vụ và trái vụ sẽ có những điểm khác biệt rõ rệt. Mắc ca trái vụ thường có chất lượng và giá cả khác biệt so với macca thu hoạch trong mùa vụ chính. Sự khác biệt chủ yếu là do ảnh hưởng của thời tiết và điều kiện môi trường đặc biệt trong thời gian thu hoạch.

Macca chính vụ thường thu hoạch vào thời gian tháng 7 – tháng 9 trong năm, còn trái vụ thì vào tháng 2 – tháng 3. Thông thường thu hoạch trái vụ có nhiều ở Lâm Đồng, Đắk Nông còn các nơi khác thì ít hơn. Vì vậy mà trong khoảng thời gian trái vụ, các nhà sản xuất thường lên những khu vực Lâm Đồng, Đắk Nông để thu mua macca.

Ngoài ra, theo các ý kiến của người tiêu dùng cho thấy, mặc dù mắc ca trái vụ ngon nhưng hương vị sẽ không bằng chính vụ. Vì hương vị và dinh dưỡng của macca sẽ thay đổi và phụ thuộc vào thời tiết khí hậu. Đương nhiên là thời tiết khí hậu thích hợp để đơm bông kết trái sẽ mang lại chất lượng hơn.

Lợi ích của mắc ca trái vụ

Có số lượng macca để cung cấp cho khách hàng

Thực tế, nếu không có macca thu hoạch trái vụ thì sẽ ít nguồn cung hơn. Mà nhu cầu sử dụng hạt dinh dưỡng, đặc biệt là macca lúc nào cũng cao hơn cả. Vì vậy, việc thu hoạch macca thu hoạch trái vụ tạo ra nguồn cung thêm cho thị trường, giúp đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của khách hàng trong những thời điểm không phải là mùa vụ chính. Điều này giúp giảm áp lực về cung ứng và có thể giữ giá cả ổn định hơn trong thời gian này.

Giá cao hơn so với vào mùa, có lợi cho bà con nông dân

Trong mùa trái vụ, do nguồn cung giảm, giá macca thường cao hơn so với vào mùa. Điều này làm tăng thu nhập cho bà con nông dân và các nhà sản xuất macca, tạo ra một cơ hội kinh doanh lợi nhuận cao hơn cho họ.

Ngoài ra, khi thu hoạch mắc ca trái vụ cũng tào điều kiện công ăn việc làm cho nhiều người đặc biệt là nông dân và công nhân trong nhà máy sản xuất macca.

Mua hạt mắc ca trái vụ ở đâu chất lượng?

Và nếu bạn đang quan tâm đến mắc ca trái vụ, đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp macca uy tín thì hãy liên hệ ngay với Macca Minh Phong. Macca Minh Phong là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm từ hạt macca cao cấp tới từ vùng nguyên liệu sạch Đắk Song – Đắk Nông.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hạt macca, Macca Minh Phong tự hào khi đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp macca chính vụ và trái vụ uy tín hàng đầu thị trường.

Làm việc với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Macca Minh Phong chỉ thu mua và sử dụng nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng. Đồng thời, quy trình thu mua cũng được thực hiện nghiêm ngặt, quá trình xử lý đạt chuẩn quốc tế và được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết cung cấp các sản phẩm hạt macca chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm và đầy đủ dinh dưỡng cho người sử dụng.

 

Lời kết

Mắc ca trái vụ không chỉ là một nguồn thu nhập quan trọng cho bà con nông dân mà còn mang lại lợi ích kinh tế cho thị trường và người tiêu dùng. Qua đó, việc chăm sóc và thu hoạch cây mắc ca trái vụ đúng cách sẽ đảm bảo được sản xuất và cung cấp macca chất lượng, đồng thời tạo ra một môi trường kinh doanh ổn định và lợi nhuận. Để thưởng thức mắc ca trái vụ, các bạn có thể liên hệ và đặt mua tại Minh Phong Farm

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *